Bán hàng online nên bán gì? Top 7 mặt hàng kinh doanh online bán chạy

Công nghệ phát triển cùng với xu hướng mua hàng tại nhà thông qua mạng internet đã thúc đẩy buôn bán online ngày càng phát triển theo.

Với những người đang muốn bắt tay vào kinh doanh các mặt hàng online, câu hỏi trăn trở luôn là bán hàng online nên bán gì . Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp 6 mặt hàng đang được bán chạy nhất năm 2020, bạn có thể tham khảo nhé.

1. Mặt hàng công nghệ

Đây là mặt hàng bán chạy trên các trang thương mại điện tử. Các mặt hàng như laptop, máy điện thoại, máy tính bảng, sạc dự phòng, bàn phím, usb, ổ cứng, camera…

Với mặt hàng này, chủ kinh doanh cần hướng tới nhóm đối tượng khách hàng là người có thu nhập tốt, đặc biệt là dân văn phòng hoặc các văn phòng làm việc, các trường học hoặc các viện nghiên cứu…

Theo Kinh tế đô thị đây là nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng cao và có khả năng chi trả. Tuy nhiên, với mặt hàng này bạn cần chi phí đầu tư cao hơn các mặt hàng khác, do mỗi sản phẩm chi phí lớn rồi. Vì vậy với câu hỏi kinh doanh online nên bán gì thì câu trả lời chính là đồ công nghệ.

2. Hàng mỹ phẩm và làm đẹp

Đây thực sự là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Mặt hàng mỹ phẩm và làm đẹp luôn là mặt hàng săn lùng của ½ thế giới.

Theo khảo sát, mỗi tháng các chị em đều đầu tư để làm đẹp, hoặc các sản phẩm làm đẹp như sữa rửa mặt, kem chống nắng, son, kem dưỡng da, kem lót, kem nền, phấn phủ, kem mắt, kem đêm…

Không thể kể hết các loại hàng trong mặt hàng này. Đây sẽ là mặt hàng dễ bán trong số các mặt hàng bán chạy kinh doanh online 2020.

My-pham-la-lua-chon-hang-dau-trong-cau-hoi-ban-hang-online-nen-ban-gi
Mỹ phẩm là lựa chọn hàng đầu trong câu hỏi bán hàng online nên bán gì

Tuy nhiên, nếu lựa chọn mặt hàng này thì bạn cần chú ý đầu tư đến việc tìm hiểu các xu hướng làm đẹp của giới trẻ để có thể nhập được những mặt hàng đang được săn lùng nhất nhé.

3. Hàng thời trang

Thêm một xu hướng kinh doanh online 2020 chính là hàng thời trang. Thử hỏi trong số người tiêu dùng, ai chưa từng mua ít nhất một mặt hàng thời trang, cụ thể như quần áo, váy vóc, khăn, hoặc phụ kiện thời trang…

Nhu cầu của mặt hàng này rất cao và thị trường cũng vô cùng rộng lớn. Vì vậy hãy lựa chọn thời trang nếu bạn đam mê quần áo và phụ kiện nhé.

4. Mặt hàng xách tay từ nước ngoài về

Chuộng đồ ngoại là xu hướng từ trước đến nay. Nên việc bán hàng online nên bán gì câu trả lời chính là bán hàng xách tay.

Hàng xách tay có vô số các mặt hàng khác nhau, tuy nhiên, hiện nay, các mặt hàng xách tay từ Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, đa phần là mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng… là những mặt hàng vô cùng được ưa chuộng.

Đây cũng là những nơi có chất lượng sản phẩm tốt. Nếu có nguồn hàng thì đừng bỏ qua mặt hàng này nhé.

5. Kinh doanh nông sản sạch

Bán nông sản sạch chính là những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ càng ngày càng được coi trọng trong cuộc sống con người.

Vì thế mà các cửa hàng nông sản sạch luôn thu hút khách hàng. Tuy nhiên, do nhu cầu mua online trở nên phổ biến nên bạn có thể tận dụng môi trường kinh doanh online để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ nông nghiệp và nông thôn.

mat-hang-nong-san-la-mat-hang-co-the-lua-chon-de-kinh-doanh-online
Mặt hàng nông sản là mặt hàng có thể lựa chọn để kinh doanh online

6. Mặt hàng đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt online là một trong số những mặt hàng mang lại lợi nhuận cao. Đồ ăn vặt luôn được giới trẻ và các gia đình săn lùng.

Với mặt hàng này, bạn chỉ nên lựa chọn đối tượng khách hàng gần hoặc liên kết bán hàng trên các trang như grab, now… để tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Đừng bỏ qua món hàng này nếu bạn đang thiếu ý tưởng về kinh doanh online nhé.

7. Mặt hàng đồ phong thủy

Món hàng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là mặt hàng đồ phong thủy. Đây là mặt hàng bán online chạy nhất 2020 nhất nhì trên thị trường.

Bởi lẽ, càng ngày con người càng chú trọng đến vấn đề phong thủy, đến việc làm sao cho sự nghiệp và tình yêu, hôn nhân gia đình bền vững, thăng tiến.

Đặc biệt, ước mong về sự giàu sang, phú quý, may mắn bình an luôn thường trực thế nên đồ phong thủy vẫn luôn là mặt hàng được khách hàng săn lùng.

mat-hang-do-phong-thuy-luon-duoc-ua-chuong-hien-nay
Mặt hàng đồ phong thủy luôn được ưa chuộng hiện nay

Tuy nhiên, với mặt hàng này thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ và am hiểu các đồ phong thủy. Bởi đây là mặt hàng mang tính tâm linh cao.

Thế nên cũng cần phải một người am hiểu về tâm linh hoặc phong thủy để có thể tư vấn đúng và chất lượng cho khách hàng. Có như vậy việc kinh doanh của bạn mới trở nên lâu dài được nhé

Tóm lại, có 6 món hàng mà bạn có thể xem xét khi chưa biết bán hàng online nên bán gì. Đây đều là mặt hàng bán chạy của năm 2020, và có thể sẽ tiếp tục bán chạy trong những năm tiếp theo.

Bạn cần lựa chọn kỹ càng và căn nhắc các cơ hội, thách thức khi lựa chọn mặt hàng mình muốn kinh doanh nhé.