Mẹo bán quần áo online không cần vốn doanh thu cao

Khi bắt tay vào kế hoạch bán quần áo online, mọi người thường xuất hiện suy nghĩ sợ thua lỗ. Do đó, nhiều người đã thấy nản lòng ngay từ khi chưa thử hoạt động kinh doanh này. Vậy tại sao, bạn không nghĩ đến việc bán quần áo online không cần vốn ?

Bạn đã từng nghe đến cách bán hàng quần áo online không cần vốn chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết này. Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn 3 cách bán quần áo online không cần vốn đem lại doanh thu cao nhất hiện nay.

1. Top 3 cách bán quần áo online không cần vốn hiệu quả

Ban-co-muon-trai-nghiem-ban-quan-ao-online-khong-can-von-khong_
Bạn có muốn trải nghiệm bán quần áo online không cần vốn không?

Bạn có sở thích bán quần áo online nhưng lại sợ thất bại? Bạn muốn tìm cách bán quần áo online không cần vốn vì sợ bị lỗ?

Bạn muốn trau dồi kinh nghiệm bán quần áo online trước khi mở kênh bán riêng cho mình?… Nếu vậy, hãy học hỏi kinh nghiệm từ 3 cách bán không cần vốn dưới đây:

1.1. Bán quần áo online dưới dạng cộng tác viên

Cong-tac-vien-Cach-ban-quan-ao-online-khong-can-von-loi-nhuan-cao
Cộng tác viên – Cách bán quần áo online không cần vốn lợi nhuận cao

Ngày nay, “cộng tác viên” trong kinh doanh online có lẽ không phải từ khóa gì xa lạ. Tất nhiên, trong hoạt động kinh doanh bán quần áo online cũng như vậy.

Khi quyết định kinh doanh dưới hình thức này, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ đồng vốn nào. Thay vào đó, bạn chỉ cần hỗ trợ shop bán sản phẩm quần áo của họ.

Hay nói cách khác, bạn chỉ cần kiếm khách hàng về cho shop quần áo đó. Quảng cáo sản phẩm của cửa hàng đó.

Với cách bán quần áo online này, bạn sẽ:

– Không cần bỏ vốn để nhập quần áo

– Không cần cung cấp quần áo đến cho khách hàng

– Không cần lo lắng về việc giao hàng cho khách

– Đặc biệt là không sợ lỗ nếu không bán được hàng,…

Không những vậy, hiện nay, để làm cộng tác viên cho một cửa hàng quần áo là điều rất đơn giản. Thông thường, chúng ta sẽ bắt gặp các tin tuyển cộng tác viên thông qua các trang mạng. Do đó, bạn có thể đăng ký ngay công việc này.

Làm cộng tác viên bán quần áo online, bạn càng kiếm được nhiều khách thì thu nhập càng cao. Một số shop, bạn có thể nhận được 25 đến 50% lợi nhuận bán được. Cụ thể là bao nhiêu, bạn có thể thỏa thuận với đơn vị mà bạn cộng tác.

Hơn nữa, nếu chưa biết tìm kiếm khách hàng hiệu quả, nhiều shop quần áo sẽ sẵn sàng đào tạo bạn.

1.2. Bán quần áo online bằng cách tiếp thị liên kết

Ban-da-biet-den-viec-ban-quan-ao-online-bang-cach-tiep-thi-lien-ket-chua-
Bạn đã biết đến việc bán quần áo online bằng cách tiếp thị liên kết chưa?

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “tiếp thị liên kết (Affiliate)” chưa? Thực tế, đây là phương pháp bán quần áo online rất độc đáo, mới lạ và đem lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, hiện nay còn rất nhiều người chưa biết đến hình thức bán hàng online này.

Với hình thức này, bạn chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản. Sau đó, tiến hành lấy link mẫu quần áo bạn muốn bán đem đi chia sẻ.

Chia sẻ càng nhiều thì số lượng người biết đến link và click vào link ngày càng cao. Tất nhiên, khi có người click vào link đó, bạn sẽ nhận được một khoản % chiết khấu.

Do đó, mọi người luôn cố gắng chia sẻ và bình luận link ở mọi nơi. Ngày nay, ở Việt Nam, bạn có thể biết đến:

– AccessTrade

– MasOffer

– Lazada,…

Đây là một hình thức bán quần áo online không cần vốn đơn giản mà doanh thu lại khá cao. Chính vì thế, bạn có thể thử hình thức này nếu cảm thấy hứng thú nhé!

1.3. Bán quần áo online order và đặt cọc trước

Khach-hang-ngay-nay-thuong-khong-thich-mua-hang-order-va-dat-coc-truoc
Khách hàng ngày nay thường không thích mua hàng order và đặt cọc trước

Trên thực tế, đây là cách bán hàng quần áo online không cần vốn được nhiều người áp dụng nhất. Với hình thức này, khi khách đặt mua quần áo của bạn, họ sẽ phải đặt cọc trước một khoản tiền. Và nhiệm vụ của bạn sau đó là order quần áo mà khách chọn rồi giao đến họ.

Với cách này, bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc tìm kiếm vốn để nhập quần áo về. Thay vào đó, bạn sẽ lấy tiền khách cọc đi mua rồi thu lợi nhuận từ việc bán hàng (phần chênh lệch giữa giá gốc với giá bán).

Tuy nhiên, trước đó bạn cần tham khảo mức giá tại nơi mình định nhập quần áo. Từ đó, bán cho khách hàng của mình với mức giá phù hợp nhất để mang lại lợi nhuận.

Thế nhưng ngày nay, khách hàng đều ưa chuộng việc ship Cod. Vì họ muốn được cầm quần áo và kiểm tra trước khi trả tiền. Do đó, hình thức này ngày nay không còn phổ biến.

2. Mẹo bán quần áo online không cần vốn

Dù là bán quần áo không cần vốn nhưng nếu muốn hoàn thành tốt thì bạn cần trang bị tốt cho mình. Cụ thể, bạn cần thực hiện một số công việc dưới đây:

– Tạo kênh bán quần áo trực tuyến cho riêng mình.

– Cố gắng thuyết phục và tư vấn khách hàng tốt nhất. Luôn thực hiện theo xu hướng: Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.

– Tiến hành nghiên cứu kỹ khách hàng của mình: Nhu cầu về quần áo, độ tuổi, phong cách yêu thích, khu vực mục tiêu,…

Dù là bán quần áo online có bỏ vốn hay không bỏ vốn thì chúng ta đều cần đến những bước trên. Sẽ không thể thành công nếu bạn chỉ tiến hành bán theo sở thích của mình.

Trên đây là 3 cách bán quần áo online không cần vốn tốt nhất trên thị trường. Vậy bạn cảm thấy hứng thú với cách nào? Hãy bắt đầu với hình thức mà bạn thấy mình dễ thành công nhất nhé!

Nguồn: https://kinhtedothi.com/