Bán quần áo online nhập hàng ở đâu giá sỉ rẻ và chất lượng

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online ngày càng phổ biến và trở thành kênh phân phối hết sức quan trọng.

Hầu hết với những người muốn bắt đầu kinh doanh thời trang online đều có thắc mắc: bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Kinh tế đô thị đã tiến hành khảo sát và đưa ra top 4 các địa chỉ nhập quần áo sỉ không thể bỏ qua như sau:

1. Chợ đầu mối quần áo

lay-hang-tu-cho-dau-moi-quan-ao
Lấy hàng từ chợ đầu mối quần áo

Chợ đầu mối quần áo là nơi cung cấp nguồn hàng sỉ rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn cần tìm nguồn hàng kinh doanh thời trang online thì đây là nơi lý tưởng cho bạn.

Chợ sỉ cung cấp quần áo cho hầu hết cho các shop truyền thống, shop online trên facebook hay shopee với đa dạng mẫu mã, thể loại: đồ nam, nữ, trẻ em, người lớn, phụ nữ mang thai, đồ lót, đồ thể thao, đồ bơi,…

Đúng với cái danh chợ đầu mối của nó, bạn có thể tìm thấy tất tần tật từ hàng bình dân đại trà đến hàng thiết kế riêng hay xuất nhập khẩu đều có cả.

Nguồn hàng chợ đầu mối quần áo hầu hết đến từ các xưởng gia công quần áo gia công hoặc nhập từ Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ hay một vài sạp từ doanh nghiệp sản xuất quần áo xuất khẩu.

Việc lấy hàng ở đây cũng rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn chỉ cần dành thời gian đến chợ lựa chọn mẫu phù hợp và lấy sỉ về bán mà thôi.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số hạn chế của chợ sỉ quần áo như:

– Vì đây là chợ, với tính chất “ thượng vàng hạ cám” nên không phải mặt hàng nào cũng tốt, bạn cần có sự lựa chọn cẩn thận chất lượng quần áo phù hợp.

– Các mẫu mã đại trà sẽ có mặt ở khắp mọi nơi, được bày bán trên nhiều các trang online khác thành ra rất khó cạnh tranh.

2. Các shop, xưởng chuyên sỉ quần áo

dat-hang-tu-cac-shop-xuong-chuyen-si-quan-ao
Đặt hàng từ các shop, xưởng chuyên sỉ quần áo

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Việc lấy hàng từ các shop, xưởng chuyên sỉ quần áo cũng rất được các nhà kinh doanh online ưa chuộng với nhiều mẫu mã, thể loại từ đại trà đến cao cấp.

Bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trên Google với từ khóa : lấy sỉ + mặt hàng, sẽ rất nhiều shop xuất hiện để bạn có tìm hiểu và lựa chọn nguồn lấy hàng.

Đây là nơi nhập quần áo phù hợp với các bạn muốn kinh doanh mà không có nhiều vốn vì tại các shop hay xưởng sỉ luôn có các chế độ ưu đãi tốt, không cần thiết phải nhập 1 lần quá nhiều sản phẩm mới được sỉ.

Với lần đầu bạn cần nhập từ 5-10 sản phẩm, với những lần sau chỉ cần 1-3 sản phẩm cũng được ưu đãi giá sỉ và còn nhiều chính sách chiết khấu ưu đãi khác.

Tuy nhiên, không phải chất lượng hàng tại shop sỉ nào cũng ổn, mặt hàng nào cũng cạnh tranh tốt.

Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ về nguồn hàng của shop sỉ bạn sắp hợp tác để việc kinh doanh thuận lợi hơn nhé!

3. Các trang bán quần áo online uy tín

dat-hang-tu-cac-trang-ban-quan-ao-online
Đặt hàng từ các trang bán quần áo online

Các trang bán quần áo uy tín cũng là một câu trả lời tốt cho thắc mắc bán quần áo online nên lấy hàng ở đâu?

Bạn có thể tìm hiểu nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Sendo, Taobao, Aliexpress,… Khi truy cập vào đây, sẽ có các đối tác hay nhà cung cấp bày bán các mặt hàng quần áo thời gian với giá sỉ để bạn có thể lựa chọn hợp tác.

Với lựa chọn này, bạn có thể lấy hàng từ nhiều nơi ở trong nước cũng như trên thế giới. tuy nhiên, từ đây bạn cũng nên lưu ý:

– Cần chọn những nhà cung cấp uy tín, được đánh giá tốt trên thang điểm sao và có những feedback ổn từ khách hàng

– Đối với việc hợp tác với nguồn hàng từ nước ngoài sẽ có nhiều vấn đề bất cập như vận chuyển phức tạp, thời gian nhận hàng thường lâu hơn…

4. Đặt hàng trực tiếp tại các xưởng may gia công quần áo

dat-hang-trục-tiep-tu-cac-xuong-may-gia-cong-quan-ao
Đặt hàng trực tiếp tại các xưởng may gia công quần áo

Đặt hàng tại các xưởng may gia công sẽ là một lựa chọn tốt đối với những bạn đã có kinh nghiệm buôn bán quần áo online trước đó.

Với phương án này, bạn sẽ đến các xưởng gia công quần áo và đặt may những kiểu mẫu quần áo bạn muốn theo nhu cầu kinh doanh riêng.

Bạn có thể sẽ chủ động được mẫu mã, kích cỡ, nguyên liệu may mặc cũng như giá cả sản phẩm khi bán cho khách hàng.

Vì tính chất sản phẩm không đụng hàng, khả năng cạnh tranh sản phẩm là không cao nên dễ dàng bán ra thị trường.

Tuy nhiên, để lựa chọn cách này, bạn cần chuẩn bị một nguồn vốn khá lớn và nguy cơ hàng tồn kho cũng khá cao. Bạn nên chú ý nhé!

Trên đây là 4 địa chỉ nhập quần áo sỉ rẻ và chất lượng nhất để giải đáp thắc mắc bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn kinh doanh thành công nhé!