Top 5 các thương hiệu đồng hồ thụy sỹ chất lượng và nổi tiếng nhất

Khi nói đến sản xuất đồng hồ, Swiss-made đồng nghĩa với chất lượng tuyệt vời. Vì một số lý do, Thụy Sĩ đã nổi tiếng về tay nghề thủ công và sự đổi mới trong sản xuất đồng hồ. Trong danh sách dài các công ty đồng hồ Thụy Sĩ, top 5 các thương hiệu đồng hồ thụy sỹ hàng đầu là:

1. Thương hiệu đồng hồ – ROLEX

Khi thảo luận về các thương hiệu đồng hồ thụy sỹ hàng đầu, công ty đầu tiên khiến người ta nhớ đến là Rolex, một thương hiệu tiêu biểu cho đồng hồ sang trọng. Tuy nhiên, ngoài danh tiếng uy tín, Rolex còn có một lịch sử đổi mới lâu đời.

Được thành lập vào năm 1905, Rolex là một trong những thương hiệu đầu tiên làm chủ và thương mại hóa đồng hồ đeo tay và sản xuất đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên vào những năm 1920.

Thương hiệu tự hào về việc cung cấp những chiếc đồng hồ bền bỉ, sáng tạo được làm theo tiêu chuẩn cao nhất bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất.

Hơn nữa, các sản phẩm cũng có giá trị bán lại cao so với nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhờ vào nhu cầu liên tục đối với Rolex.

– Mức giá: $ 5,500 – $ 100,000

– Các sản phẩm được yêu thích: Submariner; Daytona; Datejust

2. Thương hiệu AUDEMARS PIGUET

Được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet, công ty Audemars Piguet vẫn thuộc quyền sở hữu của các gia đình sáng lập cho đến ngày nay.

Mặc dù nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Audemars Piguet nhận thấy rất nhiều sự quan tâm và điều này đã giúp thương hiệu của họ tồn tại trong thời kỳ kinh tế khó khăn này.

audemars-piguet-duoc-thanh-lap-vao-nam-1875-boi-jules-louis-audemars-va-edward-auguste-piguet
Audemars Piguet được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet,

Một trong những thiết kế đáng chú ý nhất của thương hiệu đồng hồ thụy sĩ này là, Royal Oak, chiếc đồng hồ sang trọng đầu tiên được thiết kế theo phong cách thể thao.

– Mức giá: $ 18,000 – $ 500,000 +

– Các sản phẩm được yêu thích: Royal Oak; Millenary; Tourbillon

3. Thương hiệu đồng hồ thuỵ sỹ PATEK PHILIPPE

Thật là một thiếu sót khi nói về các thương hiệu đồng hồ thụy sỹ chính hãng mà không kể tên Patek Philippe. Patek Philippe được thành lập vào năm 1851 tại Geneva.

Thường được gọi là thương hiệu đồng hồ thụy sỹ nổi tiếng bậc nhất, không chỉ sản xuất ra những thiết kế đẹp mắt mà cơ khí và công nghệ đằng sau những kiệt tác của thương hiệu này là vô song.

– Mức giá: $ 18,000 – $ 500,000 +

– Các sản phẩm được yêu thích: Nautilus; Chronograph; Grand Complications

4. Thương hiệu đồng hồ Longines

Thương hiệu lâu đời nhất trong 5 thương hiệu hàng đầu ở danh sách này là Longines, được thành lập vào năm 1832 bởi Auguste Agassiz ở Saint-Imier. Longines có một mối quan hệ tốt đẹp với các môn thể thao cưỡi ngựa, đến nỗi quảng cáo đầu tiên của họ là nhằm thu hút các nhà thầu đua ngựa.

– Mức giá: $ 1,000 – $ 4,500 +

– Các sản phẩm được yêu thích: Bộ sưu tập Master; Legend Diver Watch; Dolcevita

5. Thương hiệu đồng hồ JAEGER-LECOULTRE

Không chỉ nổi tiếng với những tiến bộ vượt bậc tiên phong trong ngành sản xuất đồng hồ, Jaeger-LeCoultre còn nổi tiếng với việc phát minh ra đồng hồ có kích thước nhỏ nhất thế giới cũng như hàng nghìn phát minh độc đáo khác.

phuong-phap-doi-moi-cua-lecoultre-la-dieu-khien-ho-tro-thanh-mot-trong-nhung-thuong-hieu-dong-ho-thuy-si-hang-dau
Phương pháp đổi mới của LeCoultre là điều khiến họ trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ thụy sĩ hàng đầu.

Được thành lập vào năm 1833, thương hiệu đã đăng ký hơn 400 bằng sáng chế và chịu trách nhiệm cho những phát minh đột phá như Million Metre, công cụ đo lường chính xác nhất vào thời đó.

Phương pháp đổi mới của LeCoultre là điều khiến họ trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ thụy sĩ hàng đầu.

– Mức giá: $ 5.000 – $ 50.000 +

– Các sản phẩm được yêu thích: Master Ultra-Thin Moon Automatic; Master Control Ultra-Thin; Rendez Vous

6. Điều gì làm nên các thương hiệu đồng hồ thụy sĩ chất lượng?

6.1. Vật liệu được sử dụng

Các hiệu đồng hồ thụy sĩ hàng đầu tự hào chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để chế tạo đồng hồ của họ.

Nhiều đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất sử dụng thép chất lượng cao hoạt động tốt hơn và bền hơn nhiều so với thép rẻ hơn được sử dụng trên đồng hồ giá bình dân. Đồng hồ chất lượng tốt hơn cũng sử dụng mặt đồng hồ pha lê bền hơn, chống xước.

6.2. Tay nghề thủ công và nhà thiết kế

Đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời về nghề thủ công lành nghề và sự chú ý đến từng chi tiết.

Với các cơ chế bên trong phức tạp và thiết kế chất lượng cao, sự khéo léo và chi tiết phức tạp mà bạn có thể tìm thấy ở những chiếc đồng hồ sang trọng là vô song.

6.3. Tuổi thọ đồng hồ

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu có tuổi thọ danh tiếng xứng đáng khiến chúng trở thành một sự lựa chọn lâu bền và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo đồng hồ của bạn được bảo dưỡng ba đến bốn năm một lần và được chăm sóc đúng cách.

Điều quan trọng là phải kiểm tra bảo hành hoặc bảo hành cho đồng hồ của bạn và lưu ý rằng thời gian bảo hành dài hơn thể hiện sự tin tưởng của công ty đối với sản phẩm của chính họ.

thuong-hieu-dong-ho-thuy-si-hang-dau-co-tuoi-tho-danh-tieng-xung-dang-khien-chung-tro-thanh-mot-su-lua-chon-lau-ben-va-dang-tin-cay
Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu có tuổi thọ danh tiếng xứng đáng khiến chúng trở thành một sự lựa chọn lâu bền và đáng tin cậy.

6.4. Độ chính xác

Đồng hồ Thụy Sĩ có lẽ được biết đến nhiều nhất với độ chính xác đáng kinh ngạc trong việc lưu giữ thời gian.

Trong một khu vực với các thương hiệu đồng hồ cạnh tranh, tất cả đều theo đuổi mức độ chính xác cao nhất của thời gian hiện hành, động lực tạo ra những chiếc đồng hồ chính xác nhất đã dẫn đến những chiếc đồng hồ có độ chính xác đáng kinh ngạc.

Trên đây là một vài cái tên nằm trong danh sách các thương hiệu đồng hồ thụy sỹ danh giá bậc nhất hiện nay. Đồng thời kèm theo đó là những lý do tại sao các thương hiệu đồng hồ thụy sĩ luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn số 1. Đừng quên ghé thăm https://kinhtedothi.com/ để cập nhật thêm các thông tin hữu ích nhé.