Các thương hiệu thời trang giá rẻ ở Việt Nam được săn đón

Thời trang Việt Nam những năm trở lại đây đang có những bước đột phá và vươn mình mạnh mẽ, cả về lĩnh vực thiết kế quần áo may mặc cũng như giàu dép. Để tìm hiểu rõ hơn về các thương hiệu thời trang giá rẻ ở việt nam , hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi.

nhung-san-pham-thoi-trang-cua-elise-phu-hop-voi-nhieu-hoan-canh-khac-nhau
Top các thương hiệu thời trang giá rẻ ở Việt Nam phù hợp với người tiêu dùng

1. Top các thương hiệu thời trang giá rẻ ở việt nam

1.1. Thương hiệu thời trang Couple TX

– Giá: Thấp – Trung bình

– Năm thành lập: 2009

Couple TX là thương hiệu thời trang giá rẻ nổi tiếng về đồ đôi. Couple TX được yêu thích vì chất lượng tốt, giá cả phải chăng, sản phẩm đa dạng, đặc biệt là ứng dụng công nghệ tiên tiến và chất liệu thân thiện với môi trường.

Bên cạnh quần áo đôi, thương hiệu thời trang giá rẻ việt nam này cũng đã phát triển để hướng đến các sản phẩm dành riêng cho thị trường thời trang nam, nữ và trẻ em.

1.2. Thương hiệu thời trang Ninomaxx

– Giá: Thấp – Trung bình

– Năm thành lập: 1998

Thương hiệu Ninomaxx là một trong các hãng thời trang giá rẻ nổi tiếng được thành lập với mục tiêu xây dựng các mẫu trang phục thường ngày dành cho giới trẻ Việt Nam.

Đặc biệt là cung cấp các sản phẩm chất lượng được chú trọng vào thiết kế với phong cách năng động, cá tính và những mẫu mã mới nhất.

Ninomaxx được lựa chọn là một trong những dòng thời trang được giới trẻ ưa chuộng và vẫn được yêu thích cho đến tận ngày nay.

thuong-hieu-ninomaxx-la-mot-trong-cac-hang-thoi-trang-gia-re-noi-tieng
Thương hiệu Ninomaxx là một trong các hãng thời trang giá rẻ nổi tiếng được thành lập với mục tiêu xây dựng các mẫu trang phục thường ngày dành cho giới trẻ Việt Nam

1.3. Thương hiệu thời trang Blue Exchange & The Blues

– Giá: Thấp – Trung bình

– Năm thành lập: 2001

Một trong các thương hiệu thời trang giá rẻ ở việt nam tiếp theo phải kể đến đó chính là Blue-Exchange.

Ban đầu, các sản phẩm của thương hiệu này có tính tiện dụng cao và năng động, hầu hết hướng đến đối tượng là giới trẻ và trung niên, với các dòng sản phẩm như quần jean, áo thun, áo sơ mi…

Cho đến nay, Blue-Exchange ngày một phát triển hơn và đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tung ra một số dòng sản phẩm có chất lượng tốt về chất liệu và mẫu mã như Blue Man, Blue Lady, Miss Blue,…

1.4. Thương hiệu thời trang NEM

– Giá: Trung bình

– Năm thành lập: 2002

NEM là thương hiệu thời trang công sở hàng đầu bởi sự tinh tế và thanh lịch với thiết kế của Pháp và cũng được biết đến là một trong các thương hiệu thời trang giá rẻ.

Dòng thời trang rất đa dạng dành cho nam và nữ. NEM nổi tiếng với các chiến dịch tài trợ tạo được nhiều ấn tượng mạnh.

Đặc biệt là độc quyền cho MC, người mẫu, người nổi tiếng cũng như tích cực quảng bá trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.

 NEM-la-thuong-hieu-thoi-trang-cong-so-hang-dau-boi-su-tinh-te-va-thanh-lich-voi-thiet-ke-cua-Phap
NEM là thương hiệu thời trang công sở hàng đầu bởi sự tinh tế và thanh lịch với thiết kế của Pháp

2. Một vài thương hiệu giày dép thời trang trong nước đáng để chú ý

2.1. Thương hiệu giày dép thời trang Bitis

– Giá: Thấp – Trung bình

– Năm thành lập: 1982

Biti’s là thương hiệu giày dép duy nhất được vinh danh thương hiệu quốc gia năm 2018 được bình chọn với tiêu chí đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.

Từ một cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ, Biti’s đã từng bước xây dựng và tạo nên một thương hiệu giày đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của mọi đối tượng người tiêu dùng, từ trẻ em đến người lớn, nam và nữ.

Hiện tại, slogan “Biti’s – Nâng niu đôi chân bạn” là sứ mệnh cao cả mà Biti’s hướng tới: Sản phẩm mang tính nhân văn và nghệ thuật – là tạo ra những sản phẩm đẹp, nâng cao giá trị cho khách hàng, thiết kế phải đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng đồng thời mang đến sự nhẹ nhàng , thoải mái và tiện lợi.

Dựa trên sứ mệnh của mình, năm 2016, Biti’s đã cho ra mắt thương hiệu mới mang tên Biti’s Hunter – giày thể thao dành cho thế hệ trẻ với chất lượng cao, phong cách thời trang và hợp túi tiền.

Biti’s Hunter là một điển hình nghiên cứu tốt cho các chiến dịch tiếp thị xã hội thành công bằng cách sử dụng hiệu quả những người có ảnh hưởng lớn nhất; video truyền cảm hứng; bộ sưu tập hợp tác độc quyền với Marvel, Pepsi,…

2.2. Thương hiệu giày dép thời trang Juno

  • Giá: Thấp – Trung bình
  • Năm thành lập: 2005

Juno là thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện dành cho nữ của Việt Nam – được nhận định là một trong những gương mặt sáng giá trên thị trường giày dép trong nước.

juno-la-thuong-hieu-giay-dep-tui-xach-va-phu-kien-danh-cho-nu-cua-viet-nam
Juno là thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện dành cho nữ của Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giày và túi xách hơn 10 năm, Juno mới chỉ được biết đến từ năm 2015, khi được đầu tư.

Ngay sau đó, Juno đã gia tăng sự hiện diện của mình bằng cách mở rộng mạng lưới cửa hàng, hơn 90 cửa hàng trong 4 năm.

Có thể đưa ra thị trường hơn 30 mẫu giày và túi mỗi tháng bằng cách ứng dụng công nghệ, khách hàng thường ghé thăm Juno để mua các mặt hàng mới. Đó cũng là một thế mạnh để thúc đẩy các sự kiện đa dạng mỗi tháng.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến các thương hiệu thời trang giá rẻ ở việt nam. Hy vọng rằng, bạn đã có được một cái nhìn khách quan hơn về thời trang Việt cũng như có thêm những sự lựa chọn uy tín để bổ sung thêm các items mới cho tủ đồ của mình.

Nguồn: https://kinhtedothi.co0m/