Thương hiệu trà sữa đài loan tại việt nam nổi tiếng nhất 2020

Tất cả chúng ta đều yêu thích trà sữa và luôn săn lùng để thử tất cả các nhãn hiệu trà sữa trân châu mới nhất và phổ biến nhất ở Việt Nam.

Nếu bạn cũng là người yêu thích trà sữa như chúng tôi, thì dưới đây là danh sách các thương hiệu trà sữa đài loan tại việt nam cực ngon mà bạn không nên bỏ lỡ

top-cac-thuong-hieu-tra-sua-dai-loan-tai-viet-nam-noi-tieng-voi-muc-gia-phai-chang
Top các thương hiệu trà sữa đài loan tại việt nam nổi tiếng với mức giá phải chăng

1. Thương hiệu trà sữa Đài Loan – HEYTEA

HEYTEA là thương hiệu trà sữa đài loan nổi tiếng nhất và rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là khởi nguồn sáng tạo ban đầu của “trà phô mai” mang tính biểu tượng và tạo được tiếng vang trên khắp thế giới.

Đối với thực đơn ở HEYTEA, bạn có thể được cung cấp nhiều loại thức uống phục vụ cho các khẩu vị khác nhau: Trà Cheese, Trà nguyên chất, Berry Mango Family và Fruity Boom.

Đồ uống được yêu thích nhất có thể sẽ là Trà King Fone Cheezo sử dụng những lá trà ô long cao cấp đã được thu hoạch đặc biệt cho HEYTEA.

Khi bạn uống trà, bạn có thể thưởng thức vị ô long kéo dài đó với một số vị khói độc đáo, vì lá trà đã trải qua một quá trình hun khói đặc biệt để tạo ra hương thơm.

2. Thương hiệu trà sữa – The Alley

the-alley-la-mot-chuoi-cua-hang-do-uong-noi-tieng-cua-dai-loan-duoc-thanh-lap-tai-dai-trung-dai-loan-vao-nam-2013
The Alley là một chuỗi cửa hàng đồ uống nổi tiếng của Đài Loan được thành lập tại Đài Trung, Đài Loan vào năm 2013.

The Alley là một chuỗi cửa hàng đồ uống nổi tiếng của Đài Loan được thành lập tại Đài Trung, Đài Loan vào năm 2013. Đây cũng là một trong các thương hiệu trà sữa đài loan tại việt nam được giới trẻ yêu thích.

Sau 5 năm, thương hiệu này đã nhanh chóng mở rộng đến hơn 300 cửa hàng trên khắp thế giới bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Úc, Mỹ và cuối cùng là tại Việt Nam.

Thương hiệu, được đại diện bởi một con nai sừng tấm lớn mang tính biểu tượng, nổi tiếng với Deerioca, topping được chế biến thủ công đặc trưng của The Alley.

Được đo, sàng, trộn và tạo hình theo cách thủ công, topping này đạt được kết cấu và hương thơm tốt hơn so với các loại topping được sản xuất bằng máy.

Ba thức uống đặc trưng của hãng là Sữa tươi Deerioca Đường nâu , Sữa tươi Matcha đường nâu và Sữa cacao đường nâu Deerioca .

Những viên trân châu hơi ngọt sẽ khiến người ăn hài lòng vì kết cấu vừa phải – không quá cứng hoặc mềm.

Đây chắc chắn sẽ là một trong những cái tên thuộc các thương hiệu trà sữa tại việt nam được săn lùng hàng đầu.

3. Thương hiệu trà sữa Đài Loan-Tiger Sugar

Tên “Tiger Sugar ” của thương hiệu trà sữa đài loan tại việt nam này xuất phát từ “đường sọc ” được hình thành khi sirô đường nâu sẫm khi tiếp xúc với sữa đặc trong cốc.

Đây cùng là một trong nhưng thức uống rất đặc trưng khiến cho thương hiệu này khác biệt so với các thương hiệu trà sữa tại việt nam.

Tuy nhiên, bạn không thể tùy chỉnh mức đường, lượng đá hoặc lớp phủ trên so với tất cả các nhãn hiệu trà trân châu khác.

Những món bán chạy nhất chính là Sữa tươi trân châu Đường Nâu với Kem Mousse, Đường Nâu Trân châu với Kem Mousse.

thuong-hieu-tra-sua-dai-loan-tiger-sugar
Thương hiệu trà sữa đài loan-Tiger Sugar

4. Thương hiệu trà sữa -TP-Tea

Chun Shui Tang là công ty mẹ của thương hiệu TP-Tea bắt đầu vào năm 2005 và TP-Tea hiện có hơn 300 cửa hàng trên khắp thế giới.

Đặc biệt đây là một trong các thương hiệu trà sữa đài loan đang được đón nhận tại thị trường Việt Nam.

Đồ uống nổi tiếng nhất có lẽ là các sản phẩm trà Ô long. Đặc biệt, đá bào được sử dụng trong tất cả đồ uống của thương hiệu này và tin tốt là bạn có thể chọn mức độ ngọt và lượng đá cho mỗi cốc.

5. Thương hiệu trà sữa – Sharetea

Sharetea là một trong các thương hiệu trà sữa ở việt nam nổi tiếng có nguồn gốc từ Đài Loan. Share Tea hiện có hàng chục cửa hàng trên toàn quốc với lượng khách hàng ngày một tăng lên..

Thương hiệu trà sữa này đã hoạt động từ năm 1992 và theo chuyên gia về trà, tất cả đồ uống của họ đều được làm từ lá trà chất lượng cao và nguyên liệu tươi.

Đồ uống nổi tiếng của Sharetea bao gồm Trà đen Assam, Trà đen Ruby, Mojito dâu , Trà ô long Đông trùng và Trà trái cây nguyên chất .

Nếu bạn cảm thấy phân vân không biết lựa chọn thì hãy mua Trà sữa trân châu cổ điển, với độ ngọt phù hợp và trân châu có độ dai hoàn hảo.

Sharetea-la-mot-trong-cac-thuong-hieu-tra-sua-o-viet-nam-noi-tieng-nhat-co-nguon-goc-tu-Dai-Loan
Sharetea là một trong các thương hiệu trà sữa ở việt nam nổi tiếng nhất có nguồn gốc từ Đài Loan.

Trên đây là danh sách các thương hiệu trà sữa đài loan tại việt nam rất được ưa chuộng. Đây đều là các hãng trà sữa đài loan nổi tiếng với hương vị thơm ngon và những đặc trưng rất riêng. Đặc biệt là trong việc sáng tạo và mang đến những thức uống hấp dẫn dành cho mọi người.

Hy vọng rằng, qua những chia sẻ này của kinhtedothi.com bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn để thưởng thức được những ly trà sữa ngon nhất có thể.