Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu

Khởi nghiệp luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Các mặt hàng sản phẩm được lựa chọn khởi nghiệp cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Nhưng chiếm đa số thì nhiều bạn đã lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm online là ngành nghề khởi nghiệp của mình.

Bước chân mới vào kinh doanh có nhiều thứ cần phải học hỏi và cần được chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm từ những người đã kinh doanh. Bài viết này kinh tế đô thị sẽ chia sẻ cho các bạn khi kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu ?

kinh-doanh-my-pham-online-lay-hang-o-dau
Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu

Có rất nhiều nguồn để có các bạn có thể nhập mỹ phẩm về bán như các chợ sỉ đồ mỹ phẩm, đại lý, cửa hàng bán sỉ,…

Nhu cầu dùng mỹ phẩm của các chị em đòi hỏi ngày càng cao, hơn hết nữa là nhu cầu về việc các shop online phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm mình bán.

Do vậy, nên các nguồn nhập hàng từ các shop online chủ yếu sẽ ở 4 nguồn nhập chính sau đây:

1. Nhập hàng từ các shop bán sỉ

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Đây sẽ là câu hỏi phổ biến được đặt ra khi các bạn trẻ muốn kinh doanh online.

Khi mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này thì đa số các bạn còn khá trẻ. Số vốn để đầu tư sẽ có giới hạn. Vậy nguồn nhập hàng các bạn cần tìm đến đầu tiên chính là từ các shop bán mỹ phẩm uy tín khác có bán sỉ.

nhap-hang-tu-cac-shop-ban-si
Nhập hàng từ các shop bán sỉ

Ưu điểm của nguồn nhập hàng từ các shop bán sỉ là với số vốn ít ỏi, bạn có thể nhập hàng mỗi thứ một ít với số lượng vừa đủ để có thể thời gian nghiên cứu thị trường, khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn cần có tiền ngay để sẵn sàng trả khi mua hàng vì thường các shop bán sỉ sẽ không cho bạn gối đầu nợ.

Nhược điểm của nó chính là bạn có thể phải lấy một mức giá chưa thật sự sát sàn. Do đó giá bạn của bạn có thể bị cao hơn các shop khác hoặc bạn sẽ chịu nhận mức lợi nhuận thấp hơn.

Quan trọng nhất khi chọn nhập hàng theo nguồn này bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ shop mình nhập hàng, nguồn hàng của họ.

Tránh gặp phải trường hợp bán cho khách hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tới uy tín shop của bạn.

2. Nhập mỹ phẩm xách tay

nhap-hang-my-pham-xach-tay-voi-nhieu-phuong-thuc-khac-nhau
Nhập hàng mỹ phẩm xách tay với nhiều phương thức khác nhau

Nguồn hàng tiếp theo bạn có thể nhập để kinh doanh mỹ phẩm online là nhập hàng mỹ phẩm xách tay. Đây chính là nguồn hàng nhập thứ hai để trả lời cho câu hỏi kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu?

Cách thức nhập hàng này khá phổ biến và có nhiều phương thức để thực hiện nhập hàng bán.

Thứ nhất, là nhờ người thân, bạn bè đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Ở các thị trường nước ngoài mỗi khi đến một dịp nghỉ lễ lớn, hoặc những lúc thời điểm giao mùa là lúc các hãng mở những đợt sale mỹ phẩm với giá khá tốt để mua

Thứ hai,  nếu bạn liên hệ được các tiếp viên hàng không nhờ họ mua giùm hoặc xách hàng về cho bạn.

Thứ ba, Tự sang nước ngoài mua sắm hoặc kết hợp du lịch để mua những sản phẩm giá tốt mà bạn định bán. Tuy nhiên với cách nhập hàng này cũng đòi hỏi bạn phải có một tiềm lực tài chính tốt để có thể thực hiện được.

Bán mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu? Cũng là câu hỏi khách mới lạ hay nghi ngại và sẽ hỏi bạn.

Nếu thực sự bạn mua từ nước ngoài xách tay về mà có thể cho khách xem được bill hàng thì có thể nâng cao được độ tín nhiệm shop của bạn.

3. Đại lý cho các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng

lam-dai-ly-cho-cac-cong-ty-phan-phoi-my-pham-chinh-hang
Làm đại lý cho các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng

Khi muốn kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu bạn vẫn chưa tìm được nguồn hàng đủ uy tín và ưng ý thì cách trở thành đại lý cho các nhãn hàng mỹ phẩm phân phối chính hàng là một lựa chọn tốt nhất.

Giá bán sỉ từ các nhà phân phối chính hãng rất cạnh tranh và đặc biệt còn có khá nhiều ưu đãi chiết khấu bán hàng cũng như chiết khấu thanh toán hấp dẫn.

Ngoài ra các đại lý còn được hàng mời tham gia các lớp học về kiến thức mỹ phẩm, marketing,…

Những shop kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu chính hãng mà được giá tốt như vậy thì đây chính là cách tiếp cận nguồn hàng của họ.

Đặc biệt các công ty phân phối này còn cho bạn gối đầu công nợ để có thể vừa xoay vòng nhập và bán các sản phẩm của họ.

Tuy nhiên để được giá chiết khấu tốt bạn cần có một số vốn lớn so với 3 cách thức nhập hàng ở trên. Vì phải nhập một lượng hàng lớn thì bạn mới có được giá tốt nhất để có thể sinh lời.

4. Đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài

Đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài là sao? Đây là cách thức liên hệ trực tiếp với các hàng mỹ phẩm ở nước ngoài (đối với quy mô doanh nghiệp) hoặc bạn có thể đặt mua từ các trang thương mại điện tử của các hãng trên thế giới. Hoặc từ các trang thương mại điện tử trung gian uy tín khác.

Do đó nếu như bạn muốn bán mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu chính hãng là trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Mới bắt đầu kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng để xây dựng một nền móng vững chắc cho con đường kinh doanh sau này chính là uy tín, sự tín nhiệm từ khách hàng.

Vậy tìm ra được câu trả lời cho việc kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu chính hãng” sẽ giúp bạn đạt được điều đó.