Nên bán gì trên facebook? Gợi ý 6 mặt hàng kinh doanh online trên facebook

Để thành công trong thương mại điện tử, bạn cần ba điều: sản phẩm theo yêu cầu để bán, kỹ năng tiếp thị chúng và động lực để thành công.

Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm thịnh hành trong năm nay và sẽ kích hoạt các ý tưởng kinh doanh mới — hoặc bạn có thể tìm thấy một sản phẩm tuyệt vời để thêm vào cửa hàng hiện có của mình.

Và để tìm hiểu rõ hơn về việc nên bán gì trên facebook, hãy cùng Kinh tế đô thị theo dõi chia sẻ sau đây.

Nen-ban-gi-tren-facebook-Tong-hop-cac-mat-hang-kinh-doanh-online-so-1-hien-nay
Nên bán gì trên facebook? Tổng hợp các mặt hàng kinh doanh online số 1 hiện nay

1. Sản phẩm dành cho thú cưng

Nên bán gì trên facebook ? Ngày nay, thú cưng đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Và việc chi thêm tiền cho những sản phẩm mới nhất dành cho thú cưng trở thành một điều cần thiết, không phải là điều xa xỉ.

Bất kể mặt hàng nào, có ba hành vi mua hàng chính thúc đẩy quyết định mua sắm: duy trì sức khỏe của vật nuôi; để tận hưởng thời gian giải trí với thú cưng và, để đảm bảo thú cưng luôn cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà.

Vậy, nên bán gì trên fb, hãy tham khảo một số sản phẩm thịnh hàng bao gồm:

– Bát thức ăn

– Găng tay chải lông thú cưng

– Dụng cụ chụp ảnh tự sướng cho thú cưng

– Đồ chơi điện tử, giường thú cưng

2. Sản phẩm không dây và Bluetooth

Khi công nghệ đột phá – như AirPods 2 của Apple – ra mắt, người tiêu dùng hiện mong đợi một trải nghiệm người dùng thoải mái và dễ dàng.

Đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến công nghệ luôn là một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh các mặt hàng này trên Facebook.

– Tai nghe không dây / Bluetooth

– Loa không dây / Bluetooth di động

– Móc khóa thông minh

– Bóng đèn thông minh

Các sản phẩm liên quan đến công nghệ luôn là một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện nay
Các sản phẩm liên quan đến công nghệ luôn là một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện nay

3. Phụ kiện du lịch

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nên bán gì trên mạng, mặt hàng kinh doanh online là gì , thì có thể cân nhắc đến các phụ kiện du lịch. Các phụ kiện du lịch luôn mới và hợp xu hướng.

Cho dù là để kinh doanh hay du lịch, việc sử dụng những sản phẩm cũng là một cách thức mới để bắt đầu kinh doanh online.

– Bộ sạc du lịch

– Pin dự phòng

– Máy theo dõi hành lý và khóa

– Gối cổ, mặt nạ ngủ và chăn

– Các vật dụng trekking

4. Tiện ích và phụ kiện dành điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh là một phần không thể thiếu trong nhịp sống hiện nay, và hầu hết mọi người đều sử hữu các thiết bị này.

Do đó việc kinh doanh phụ kiện điện thoại cũng là một sự lựa chọn thông minh và giúp giải đáp cho câu hỏi nên bán mặt hàng gì trên facebook.

Hàng năm, các phụ kiện được phát hành cho mỗi phiên bản của điện thoại thông minh mới nhất.

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn để tùy chỉnh điện thoại với các thiết bị bảo vệ và hữu ích, các tiện ích bổ sung, bạn có thể tìm thấy vô số những sản phẩm hữu ích để kinh doanh.

– Ốp lưng điện thoại

– PopSockets

– Bộ dụng cụ ống kính máy ảnh điện thoại thông minh

– Bộ sạc và bộ cáp

– Giá đỡ điện thoại

5. Các sản phẩm Sức khỏe và Sắc đẹp

Lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp là một nguồn kinh doanh đáng tin cậy, đã được kiểm chứng qua thời gian cho bất kỳ trang thương mại điện tử nào.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với các sản phẩm bền vững, không có độc tố có nghĩa là bạn phải cung cấp các sản phẩm thuần chay hoặc thân thiện với người ăn chay trên thị trường thương mại điện tử của mình.

linh-vuc-suc-khoe-va-sac-dep-la-mot-nguon-kinh-doanh-dang-tin-cay-da-duoc-kiem-chung-qua-thoi-gian-cho-bat-ky-trang-thuong-mai-dien-tu-nao
Lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp là một nguồn kinh doanh đáng tin cậy, đã được kiểm chứng qua thời gian cho bất kỳ trang thương mại điện tử nào

Hãy ghi nhớ điều này: trong khi phụ nữ chiếm phần lớn thị trường tiêu thụ đối với mặt hàng sức khỏe và sắc đẹp, thì cũng ngày càng có nhiều nam giới mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến.

– Kem dưỡng da khô

– Các sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên

– Mỹ phẩm

– Thực phẩm chức năng và thực phẩm chay

6. Trang sức và thời trang may mặc

Một trong những sản phẩm hot nhất ở thời điểm hiện tạo đó chính là thời trang, đặc biệt là khi nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng việc mua hàng online đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

mot-trong-nhung-san-pham-hot-nhat-o-thoi-diem-hien-tao-do-chinh-la-thoi-trang-dac-biet-la-khi-nhu-cau-mua-sam-online-ngay-cang-tang
Một trong những sản phẩm hot nhất ở thời điểm hiện tạo đó chính là thời trang, đặc biệt là khi nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng

Thêm vào đó, các mặt hàng thời trang là đa dạng và không khó để tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng với giá cả phải chăng.

Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp và nhất là với những ai đang bắt đầu tập tành kinh doanh.

– Quần áo thời trang nữ

– Quần áo thời trang nam

– Đồ tập thể dục

– Trang sức

Trên đây là một số sản phẩm phổ biến mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để kinh doanh online. Đặc biệt là với những ai đang thắc mắc không biết nên bán gì trên facebook.

Các mặt hàng là đa dạng, tuy nhiên bạn cần chọn được những mặt hàng tiềm năng phù hợp với nhu cầu thị trường và hơn hết là mang lại lợi nhuận cao.