Top 10 thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới mà bạn nên biết

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay, với mức giá từ vài nghìn đến hơn một triệu đô la cho một chiếc. Đây là những chiếc đồng hồ làm từ vật liệu tốt nhất, cơ chế cực kỳ tinh xảo và đá quý cao cấp, được lắp ráp cẩn thận bởi bàn tay chuyên gia, những chiếc đồng hồ do những hãng đồng hồ đắt nhất thế giới này làm ra có thể khiến bạn phải thán phục.

top-10-thuong-hieu-dong-ho-dat-nhat-the-gioi-ma-ban-nen-biet
Top 10 thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới mà bạn nên biết

1. Jaeger LeCoultre

Được thành lập vào năm 1833 bởi Antoine LeCoultre, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Jaeger LeCoultre đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thời gian qua thời gian với rất nhiều cải tiến.

Những chiếc đồng hồ đẹp từ Jaeger LeCoultre có giá từ khoảng 4.000 đô la và có thể lên tới hơn một triệu cho những chiếc đồng hồ tinh tế như Hybris Mechanica a Grande Sonnerie được bán với giá 1.474.070 đô la và là một trong các thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới.

2. Thương hiệu đồng hồ Breguet

Breguet tự hào là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất vẫn còn được sản xuất, với lịch sử bắt đầu từ năm 1775 tại Paris. Công ty chuyển đến Vallée de Joux, Thụy Sĩ vào năm 1976.

Ngày nay, phạm vi giá của những chiếc đồng hồ của Breguet dao động trong khoảng từ 6.000 đến 400.000 đô la.

Breguet thậm chí còn làm đồng hồ cho Vua Louis XVI và Marie Antoinette được bọc bằng vàng với ngọc bích bên trong để giảm ma sát.

Chiếc đồng hồ này hiện được trưng bày tại Viện Nghệ thuật Hồi giáo L.A. Mayer, Jerusalem.

breguet-tu-hao-la-mot-trong-nhung-nha-san-xuat-dong-ho-lau-doi-nhat
Breguet tự hào là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất vẫn còn được sản xuất, với lịch sử bắt đầu từ năm 1775 tại Paris.

3. Thương hiệu đồng hồ Blancpain

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các hãng đồng hồ đắt giá nhất thế giới là Blancpain được thành lập vào năm 1735 và mọi sản phẩm của họ đều do chỉ một, khiến những chiếc đồng hồ này trở nên độc quyền và có giá trị cao.

Giá dao động trong khoảng 6.000 đến 500.000 đô la và theo khẩu hiệu của họ, họ chưa bao giờ sản xuất đồng hồ thạch anh và cũng sẽ không bao giờ làm.

Rolex sản xuất khoảng 2.000 chiếc đồng hồ mỗi ngày trong khi Blancpain chỉ tạo ra khoảng ba mươi chiếc.

Một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất cũng là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới, được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 30 chiếc và mỗi năm lại có thêm một chiếc nữa.

4. Thương hiệu đồng hồ Louis Moinet

Louis Moinet đã chế tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt dành cho các nhà lãnh đạo và nhân vật nổi tiếng thế giới như Napoléon Bonaparte, Sa hoàng Alexander Đệ nhất, Vua George IV của Anh hay Thomas Jefferson.

Đồng hồ của Louis Moinet được coi là tác phẩm nghệ thuật thực sự và những chiếc đồng hồ đầu tiên có thể được nhìn thấy trong các bảo tàng như Louvre, Chateau de Versailles hay Palazzo Pitti.

Những chiếc đồng hồ thông thường đến từ một trong những thương hiệu đồng hồ đắt nhất có giá từ 8.000 đến 26.000 đô la.

dong-ho-cua-louis-moinet-duoc-coi-la-tac-pham-nghe-thuat-thuc-su
Đồng hồ của Louis Moinet được coi là tác phẩm nghệ thuật thực sự

5. Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet

Hiện tại, Audemars Piguet là một trong những nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng và cũng là một trong các thương hiệu đồng hồ mắc nhất thế giới.

Mỗi thành phần trên đồng hồ của họ vẫn được làm bằng kỹ thuật truyền thống. Đồng hồ của họ đang được định giá từ $ 8.000 đến $ 250.000.

6. Thương hiệu đồng hồ Piaget

Ngày nay, giá của các sản phẩm đến từ Piaget dao động từ 10.000 USD đến 210.000 USD và một số đồng hồ của họ thực sự có thể được coi là đồ trang sức thời trang, chẳng hạn như Altiplano Calibre 1200D chỉ được gắn đá quý, cấu trúc bên trong nạm kim cương kết hợp với một cơ chế phức tạp có giá 152.000 USD.

7. Thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis

thuong-hieu-dong-ho-Roger-Dubuis
Thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis

Được thành lập bởi Carlos Dias và Roger Dubuis, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ được đánh giá với chất lượng tay nghề phi thường. Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ Roger Dubuis từ $ 11,000 đến $ 156,000.

Millesime Double Flying Tourbillon là một ví dụ điển hình, được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 88 chiếc.

Chính Roger Dubuis đã tạo ra chiếc đồng hồ đầy mê hoặc này như một trong những chiếc đồng hồ chính xác nhất từng được sản xuất, được bán với giá 263.000 đô la.

8. Patek Philippe

Được thành lập vào năm 1851 tại Geneva, Patek Philippe được nhiều chuyên gia đánh giá là hãng đồng hồ danh giá nhất thế giới, là nhà cung cấp đồng hồ cho Nữ hoàng Victoria ngay từ những ngày đầu thành lập.

Đồng hồ của họ có một số cơ chế phức tạp nhất và chúng thường được bán với giá từ 10.000 USD đến 780.000 USD.

Patek Philippe đã tạo ra một số chiếc đồng hồ đắt nhất từng được bán như Henry Graves Supercomplication, được bán lại vào năm 1999 với giá 11 triệu đô la

9. Vacheron Constantin

Vacheron Constantin là những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất và là một trong ba nhà sản xuất đồng hồ truyền thống tốt nhất cùng với Patek Philippe và Piguet.

Vacheron Constantin đã làm đồng hồ cho Napoléon Bonaparte, Giáo hoàng Pius XI, Harry Truman và Công tước Windsor.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ rẻ hơn từ Vacheron Constantin, số tiền tối thiểu bạn cần trả là 11.000 đô la.

vacheron-constantin-la-nhung-nha-san-xuat-dong-ho-lau-doi-nhat
Vacheron Constantin là những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất và là một trong ba nhà sản xuất đồng hồ truyền thống tốt nhất cùng với Patek Philippe và Piguet

10. Thương hiệu đồng hồ A. Lange & Sohne

Cái tên cuối cùng trong danh sách các hãng đồng hồ mắc nhất thế giới là A. Lange & Sohne. Kết hợp giữa chuyển động cơ học hoàn hảo với vỏ bằng vàng hoặc bạch kim, những chiếc đồng hồ của A. Lange có một vẻ ngoài đặc biệt.

Những chiếc đồng hồ rẻ nhất có thể được mua với giá 14.000 đô la và chúng có thể lên đến 580.000 đô la và hơn thế nữa.

Ví dụ, chiếc đồng hồ Grand Complication, được ra mắt tại SIHH 2013, có giá 2.497.000 đô la.

Trên đây là một vài chia sẻ liên quan đến top 10 thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới. Hy vọng với những chia sẻ của kinh tế đô thị bạn đã có thêm cho mình những thông tin thú vị, đặc biệt là với những ai có niềm đam mê vô tận đối với đồng hồ.