Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay

Khi nhắc đến đồng hồ, người ta thường nghĩ ngay đến đồng hồ Thụy Sĩ. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, Nhật Bản đã liên tục thách thức Thụy Sĩ với hàng loạt những mẫu đồng hồ sáng tạo nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Không quá lời khi nói rằng một số thương hiệu đồng hồ nhật bản hiện đang dẫn đầu thị trường toàn cầu về thiết kế và sáng tạo công nghệ trong khi người Thụy Sĩ vẫn trung thành với chế tác đồng hồ cổ điển.

1. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản- Seiko

top-cac-thuong-hieu-dong-ho-nhat-ban-co-the-canh-tranh-voi-cac-thiet-ke-den-tu-thuy-si
Top các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản có thể cạnh tranh với các thiết kế đến từ Thuỵ Sĩ

Khi tạo ra chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên vào năm 1969, Seiko đã khởi động cuộc cách mạng lớn nhất của kỷ nguyên đồng hồ hiện đại.

Cho đến ngày nay, thương hiệu này vẫn tiếp tục cung cấp những chiếc đồng hồ tuyệt vời từ cơ khí, tự động và chạy bằng pin.

Từ giá cả phải chăng đến cực kỳ sang trọng, bạn sẽ tìm thấy vô số thiết kế đến từ hãng đồng hồ nhật bản tốt nhất này.

– Thành lập: 1881

– Xuất xứ: Tokyo

– Phạm vi giá: $ 100 – $ 50.000 trở lên

2. Thương hiệu đồng hồ – Citizen

Là một trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của nhật bản và thuộc ‘Big Four’, Citizen luôn tạo được dấu ấn với những đổi mới đột phá.

Ngày nay, thương hiệu đồng hồ nhật bản này còn nổi tiếng nhất với sự phát triển của công nghệ Eco-Drive và chuyển động “superquartz”.

Nói chung, đầu ra của thương hiệu luôn chắc chắn, bắt mắt, chức năng và giá cả phải chăng. Trong khi đó, Tập đoàn Citizen tiếp tục nuốt chửng các công ty khác như Bulova và Frédérique Constant Group.

Đây không chỉ là một trong top thương hiệu đồng hồ nhật bản mà còn là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.

– Thành lập: 1918

– Xuất xứ: Tokyo

– Phạm vi giá: $ 130 – $ 2500

3. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhật bản Casio

Một trong các thương hiệu đồng hồ nhật bản chính hãng tiếp theo đó chính là cái tên Casio, hãng đã tạo ra những chiếc đồng hồ kỹ thuật số được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới.

thuong-hieu-dong-ho-casio
Một trong các thương hiệu đồng hồ nhật bản chính hãng tiếp theo đó chính là cái tên Casio

G-SHOCK, còn được gọi là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và bền nhất trên hành tinh. Và thiết kế này cũng được coi là một trong những món đồ thời trang vô cùng nổi bật .

Cho dù bạn đang chọn đồng hồ thông minh Casio PRO TREK hay G-SHOCK mới nhất, bạn sẽ nhận được vô số kiểu dáng, thông minh, độ bền và tính linh hoạt.

– Thành lập: 1946

– Xuất xứ: Tokyo

– Khoảng giá: $ 25 – $ 1000

4. Thương hiệu đồng hồ – Orient

Khởi đầu là Cửa hàng đồng hồ Tokyo’s Yoshida vào năm 1901 trở thành Đồng hồ Orient vào năm 1950.

Hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn Seiko, đây là một trong những thương hiệu đồng hồ nhật bản mang tính biểu tượng chuyên về các bộ máy cơ tự lên dây cót bằng tay với chất lượng vượt trội.

Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, các sản phẩm này cũng sản xuất dưới cả mô hình thạch anh và năng lượng mặt trời.

mac-du-duoc-nhieu-nguoi-coi-la-dua-con-cua-thuong-hieu-dong-ho-‘big-four’-tai-nhat-ban-orient-van-dan-truoc-nhieu-doi-thu-cung-thoi
Mặc dù được nhiều người coi là đứa con của thương hiệu đồng hồ ‘Big Four’ tại Nhật Bản, Orient vẫn dẫn trước nhiều đối thủ cùng thời.

Trong khi hầu hết các mẫu Orient là đồng hồ đeo tay với bộ máy Nhật Bản, Seiko chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất những bộ máy đó.

Mọi thứ khác đều được phát triển và sản xuất nội bộ bởi thương hiệu. Mặc dù được nhiều người coi là đứa con của thương hiệu đồng hồ ‘Big Four’ tại Nhật Bản, Orient vẫn dẫn trước nhiều đối thủ cùng thời.

– Thành lập: 1950

– Xuất xứ: Tokyo

– Khoảng giá: $ 40 – $ 2600

5. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Minase

Được thành lập bởi Công ty TNHH Kyowa vào năm 2005, những chiếc đồng hồ sang trọng này được sản xuất với số lượng hạn chế và khó tìm thấy bên ngoài Nhật Bản.

Mọi thành phần đều được thiết kế, chế tạo và lắp ráp nội địa, với tính thẩm mỹ tiên phong và hiệu suất mạnh mẽ. Đây chắc chắn là một trong các thương hiệu đồng hồ của nhật bản mà bạn không nên bỏ lỡ

– Thành lập: 2005

– Xuất xứ: Minase, tỉnh Akita

6. Thương hiệu đồng hồ – Knot

Cái tên tiếp theo trong số các thương hiệu đồng hồ số 1 nhật bản chính là Knot. Ở Nhật, mọi người rất coi trọng chủ nghĩa tối giản.

Điều đó đưa chúng ta đến với Knot, một thương hiệu mới ra mắt gần đây sử dụng các chi tiết lựa chọn, sự phức tạp cổ điển và vật liệu cao cấp để tạo ấn tượng mạnh mẽ về sự tối giản.

thuong-hieu-dong-ho-so-1-nhat-ban-chinh-la-Knot
Cái tên tiếp theo trong số các thương hiệu đồng hồ số 1 nhật bản chính là Knot

Bạn có thể chọn trong số nhiều mẫu mã đẹp khác nhau hoặc đặt làm theo yêu cầu của bạn. Dù bằng cách nào, thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này cũng sẽ cung cấp một sản phẩm chất lượng và với một mức giá tuyệt vời.

– Thành lập: 2014

– Xuất xứ: Kichijoji

Ở một số khía cạnh, các nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành. Như đã biết, thương hiệu đồng hồ nhật bản có xu hướng tập trung nhiều hơn vào đổi mới công nghệ để có chức năng tốt nhất. Không giống như các thương hiệu Thụy Sĩ, nơi có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các thiết kế xa hoa.

Tham khảo thêm thông tin: https://kinhtedothi.com/