Top 7 thương hiệu trà sữa nổi tiếng và được yêu thích nhất

Với vô số cửa hàng trà sữa nằm rải rác trên khắp các con đường, không ngạc nhiên khi nói rằng trà sữa là một trong những thức uống phổ biến nhất ở Việt Nam. Hãy cùng điểm qua một số thương hiệu phổ biến nhất và những thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất đang làm mưa làm gió tại Việt Nam qua chia sẻ sau.

top-7-thuong-hieu-tra-sua-noi-tieng-va-duoc-yeu-thich-nhat-tai-viet-nam
Top 7 thương hiệu trà sữa nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Việt Nam

1. KOI Thé

Xếp hàng dài là cảnh thường thấy tại các cửa hàng KOI Thé. Thực đơn rất phong phú và bao gồm các loại như trà sữa, trà hương vị, macchiato đặc trưng, ​​trà latte và nước trái cây tươi.

Trân châu hoàng kim là một loại trân châu chỉ có ở KOI Thé và tự hào về hương vị và kết cấu độc đáo. Và cũng cực kỳ phổ biến với những người hâm mộ trung thành của KOI Thé.

2. Gong Cha

Gongcha-dam-bao-se-thoa-man-con-them-tra-sua-cua-ban
Gongcha đảm bảo sẽ thỏa mãn cơn thèm trà sữa của bạn

Gong Cha là một thương hiệu trà sữa ngon lâu đời. Nhiều loại đồ uống của Gongcha đảm bảo sẽ thỏa mãn cơn thèm trà sữa của bạn, có thể là trà sữa cổ điển, sữa trân châu đường nâu, trà sữa trân châu hay trà latte.

Ngoài ra còn có nhiều loại topping để bạn lựa chọn, với các loại thạch khác nhau như thạch aiyu, thạch thảo mộc và thạch dừa, nha đam, hạt húng quế và đậu đỏ bên trên các loại trân châu thông thường.

Đồ uống đặc trưng khi nhắc đến thương hiệu trà sữa này bao gồm trà sữa bọt, đồ uống khoai môn và trà sữa.

3. Tiger Sugar

Tiger Sugar nổi tiếng nhất với món Sữa Boba Đường Nâu đặc trưng với lớp đường nâu ngon khó cưỡng, sữa tươi kem tươi và một đống trân châu boba. Ngoài ra còn có trà đường nâu, trà sữa đường nâu và trà latte.

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng này cũng đã bắt đầu cung cấp kem sữa boba đường nâu. Đây là những món đồ uống cực kỳ phổ biến và bán hết nhanh.

4. Heite

Heytea là một thương hiệu trà nổi tiếng đến từ Trung Quốc, nơi khách hàng quen phải xếp hàng vài giờ chỉ để có được một cốc đồ uống ngon.

Sau khi mở rộng nhanh chóng khắp Trung Quốc, hãng trà sữa này cũng đã đổ bộ vào Việt Nam để giờ đây chúng ta có thể thưởng thức các loại trà phô mai đặc trưng mà họ nổi tiếng.

Được phủ lên trên một lớp bọt phô mai béo ngậy bổ sung cho món trà một cách hoàn hảo, không có gì lạ khi chúng lại gây tiếng vang lớn như vậy. Heytea cũng có nhiều loại trà trái cây và nước trái cây cũng được khách hàng ưa chuộng.

5. Xing Fu Tang

tran-chau-deu-duoc-tu-lam-hang-ngay-chi-su-dung-duong-nau-tu-nhien-khong-co-chat-phu-gia-va-chat-bao-quan
Trân châu đều được tự làm hàng ngày chỉ sử dụng đường nâu tự nhiên, không có chất phụ gia và chất bảo quản

Mặc dù Xing Fu Tang là trong các thương hiệu trà sữa mới, chỉ mới gia nhập thị trường vào năm 2018, nhưng thương hiệu trà sữa này đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn cầu, điều này cho thấy mức độ phổ biến rất ấn tượng.

Thành công có được nhờ món trân châu xào đường nâu đặc trưng. Tất cả trân châu đều được tự làm hàng ngày chỉ sử dụng đường nâu tự nhiên, không có chất phụ gia và chất bảo quản.

Phương pháp xào tăng cường hương vị đường nâu, khiến bạn thực sự thích thú khi nhấm nháp những hạt trân châu thơm phức và dẻo.

Thức uống đặc trưng là Sữa Boba Đường Nâu, được phủ một lớp bọt kem và một lớp đường nâu caramel.

Các loại trà sữa, trà latte, trà trái cây và các loại đồ uống khác cũng được khách quen ưa chuộng.

6. Trà R&B

Khi nói đến các thương hiệu trà sữa đài loan nổi tiếng thì không thể bỏ qua R&B Tea. Thương hiệu này chỉ sử dụng những lá trà chất lượng cao và các thành phần tự nhiên để chú trọng đến sức khỏe. Và rất tự hào về món trân châu đường nâu đặc trưng của mình và kem trà ô long hảo hạng

Bạn có thể tìm thấy sữa tươi, trà sữa, trà pha, trà macchiato và trà trái cây trong menu. Thức uống đặc trưng là sữa trân châu đường nâu với pho mát brulee, được làm từ trân châu đường nâu và sữa tươi, phủ một lớp kem pho mát với đường nâu rải rác trên cùng và được đốt cháy để tạo thành caramel.

7. Sharetea

Có nguồn gốc ở Đài Bắc, Sharetea là một chuỗi thương hiệu nổi tiếng đã mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn thế giới.

Thực đơn phong phú hơn nhiều thương hiệu khác, có trà sữa cổ điển, trà sữa đương đại, trà pha, trà trái cây, trà kem, trà yakult, smoothie, creme thủ công, macchiato, và cả mocktail, v.v. trong thực đơn.

Việc lựa chọn lớp phủ và topping cũng rất đa dạng. Một số thức uống phổ biến bao gồm Trà sữa trân châu khoai môn, nha đam mật ong, trà sữa Okinawa và Cocoa Lover (trà sữa socola).

co-nguon-goc-o-dai-bac-sharetea-la-mot-chuoi-thuong-hieu-noi-tieng-da-mo-rong-su-hien-dien-cua-minh-tren-toan-the-gioi
Có nguồn gốc ở Đài Bắc, Sharetea là một chuỗi thương hiệu nổi tiếng đã mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn thế giới.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến các thương hiệu trà sữa việt nam đặc biệt là những thương hiệu trà sữa có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan và Singapore. Tất cả đều có những thức uống đặc trưng rất riêng và nhận được rất nhiều tình cảm của giới trẻ ngày nay.

Nguồn: https://kinhtedothi.com/